Chiến tranh lính nhựa là phần tiếp theo chờ đợi từ lâu. Trò chơi chiến lược này được tạo ra với nhiều mức độ, tính năng mới tuyệt vời, một lựa chọn lớn của các đơn vị cho mỗi thế giới chiến đấu, và nhiều hơn nữa hành động mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau trong một loạt các chiến trường, từ những bãi biển đẹp như tranh vẽ đến sa mạc của Bắc Phi. Những trận chiến hoành tráng nhất của Toy wars đang chờ đón bạn!
Tuyển dụng, nâng cấp, và quản lý quân đội của bạn để tạo ra đội quân hùng mạnh của riêng bạn! Bảo vệ cơ sở của bạn, chống lại kẻ thù xâm lược, và phát triển các chiến lược chiến thắng của riêng bạn!
Game tính năng:
- Cổ điển tháp trò chơi phòng thủ với thiết kế xuất sắc và tuyệt đẹp
- 24 cấp độ của trò chơi trên 4 bản đồ
- Đăng nhập bằng Facebook và cạnh tranh với bạn bè của bạn
- Xây dựng lại những trận đánh quyết định: Trận Iwo Jima, trận đánh Stalingrad, và Chiến dịch Overlord
- Một tập hợp các đơn vị chiến đấu duy nhất cho mỗi thế giới lấy cảm hứng từ vũ khí thực và các loại xe sử dụng trong Toy wars
- Mở khóa, nâng cấp với nhiều cải tiến cho mỗi đơn vị
Với độc đáo trò chơi Quốc phòng về chiến lược quân sự đã trở thành một thành công đã được chứng minh giữa các game thủ, các đồ chơi phần tiếp theo chắc chắn sẽ là một tuyệt cho những ai thích tháp phòng thủ, hành động, và các trò chơi chiến lược.


Download Game