Facebook là một sản phẩm cực kỳ thành công trong quá trình phát triển công nghệ thông tin. Dù có dùng hay không chúng ta đều phải công nhận người dùng sử dụng một lượng lớn thời gian của họ để tham gia vào

Facebook. Một điều tuyệt vời về Facebook là nó mang lại cho người dùng một không gian lưu trữ đám mây để đăng và chia sẻ tất cả các hình ảnh và video của họ từ một địa điểm. Điều này đã khiến nó trở thành một trong những kho lưu trữ ảnh lớn nhất thế giới. Tuy nhiên trước đây khi sử dụng điện thoại di động, người dùng không thể vào facebook và tải trực tiếp hình ảnh yêu thích. Do vậy Facebook Photo Downloader được ra đời với mục đích này.
Ứng dụng cho phép người dùng tải trực tiếp hình ảnh từ trên Facebook về máy miễn là hình ảnh đó được chia sẻ tự do và không bị khóa bởi người đăng.
Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và dễ dùng. Nó sử dụng menu của Share Facebook cho phép tải về các bức ảnh. Và bạn sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì trên Facebook Photo Downloader, tất cả mọi thứ sẽ được xử lý từ bên trong ứng dụng.Để bắt đầu, tải về và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn và mở ứng dụng Facebook. Truy cập hình ảnh mà bạn muốn tải về từ avarta cho đến hồ sơ của friend hay những hình ảnh được chia sẻ. Tiếp theo hãy nhấp vào nút Share trên menu >>> chọn “1Click Save” và hình ảnh sẽ được tải về và lưu vào bộ nhớ trong của thiết bị, trong một thư mục có tên là Facebook Pics.


Đó là một ứng dụng đơn giản nhưng hiệu quả dành cho những người sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới thông quan thiết bị Android. Để tải về bạn vui lòng nhận vào link bên dưới nhé

Download ứng dụng Facebook Photo Downloader


nguồn:mobilehay