Team Viewer là một ứng dụng cho phép chúng ta sử dụng máy tính để điều khiển máy tính khác hay từ một smartphone điều khiển một máy tính nhưng không có chiều ngược lại. Tức là sử dụng Team Viewer bạn không thể sử dụng máy tính để kiểm soát một thiết bị di động. Thời gian gần đây có một ứng dụng được thiết kế nhằm phục vụ người dùng trong mục đích này có tên là QuickSupport. Nó có thể hoạt động trên các thiết bị Android hoặc IOS.
Để dùng được QuickSupport, thiết bị của bạn cần cài đặt TeamViewer trước. Các bản miễn phí cũng sẽ hoạt động tốt ứng dụng này. Khởi động QuickSupport trên thiết bị di động và nó sẽ cung cấp một số ID. Bạn có thể nhập nó bằng tay hoặc gửi email đến máy tính bằng cách bấm nút “Send ID”. Nhập ID này vào hệ thống mà bạn muốn kiểm soát điện thoại của bạn, một yêu cầu kết nối sẽ xuất hiện trên điện thoại.Sau khi kết nối, trên máy tính, chúng ta sẽ thấy hiển thị một bảng điều khiển cho biết thông tin về các vitals của điện thoại, với một thanh trò chuyện bên trái. Bạn có thể gửi tin nhắn đến điện thoại , di chuyển và sao chép bất cứ điều gì vào clipboard của nó từ đây.Khi bạn di chuyển điện thoại hoặc gửi tin nhắn đến, nó xuất hiện như một thông báo,tương tự các yêu cầu ảnh chụp màn hình mà bạn gửi từ tab “Screenshot”. Ảnh màn hình thiết bị di động sẽ được tự động gửi đến hệ thống máy tính. Có thể gửi các file từ máy tính vào điện thoại bằng cách nhấp vào ” File Tranfers” ở phía trên và chọn tệp tin bạn muốn gửi. Nhưng không thể gửi file từ điện thoại về máy tính được.

Tab “Settings” trên ứng dụng máy tính là nơi mà bạn có thể thêm các tài khoản email và các mạng WLAN cho điện thoại. Tab “Processes” hiển thị một danh sách các ứng dụng hiện đang chạy trên điện thoại và đã chạy được bao lâu.Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể download ứng dụng theo đường dẫn dưới đây.


Download ứng dụng Android QuickSupport


nguồn:mobilehay