Với những chiếc smartphone hiện nay, người dùng đã nâng cao tính năng thông thường của một chiếc di động ngoài việc liên lạc. Chúng còn được nhiều người dùng dùng để xem phim và tài liệu video. Một lịch chiếu các chương trình yêu thích trên điện thoại là điều mà họ cần và BlinkBox có thể cung cấp điều đó.
BlinkBox là một kho chứa phim và chương trình khổng lồ, nhưng không có nhiều ứng dụng để tải như Netflix và Sky Go. Vậy lý do gì khiến chúng ta nên chọn BlinkBox?BlinkBox không chỉ cung cấp video cho người dùng, nó còn được đánh giá cao ở điểm giao diện thân thiện với họ. Phù hợp xem trên các thiết bị di động cùng với backgruond xử lý tuyệt vời sẵn có trong từng tập phim. Mới đây BlinkBox thêm tính năng xem HD vào, thậm chí người dùng có thể mua trên máy tính và xem nó trên máy tính bảng.
Ứng dụng này không chỉ tương thích với Android mà còn tương thích trên nhiều hệ điều hành khác. Nó chưa đưa ra một ứng dụng điện thoại hay máy tính bảng vì nó hiện đang tập trung làm sao để màn hình hoàn thiện hơn.
Việc cài đặt BinkBox khá đơn giản,người dùng sẽ mất phí khi thuê kênh mà muốn xem, không hề có bất kỳ điều khoản ẩn nào. Nó sẽ giúp bạn truy cập đến nhiều title nhanh hơn và không bắt buộc bạn phải down, tạo thuê bao.

Nhưng cũng như các ứng dụng khác vẫn có những bất lợi khi sử dụng BlinkBox. Đó là nó không cho phép download nội dung, vì vậy bạn cần phải có một mạng wifi khỏe và chất lượng để dùng. Giao diện tốt nhất của nó chỉ có trên máy tính bảng mặc dù đã được tối ưu phần nào cho người dùng trên thiết bị di động. Mặt khác bạn buộc phải mua title HD trên máy tính trước rồi sau mới xem được trên máy tính bảng của bạn.
Khi nhắc đến theo dõi video yêu thích trên mạng, chắc hẳn mọi người sẽ chú ý đến giá cả. Mức giá mà BlinkBox không cao hơn là bao so với Google Play Movies. Khoảng 2,49 bảng Anh để thuê phim trên Google Play và 3,49 bảng trên BlinkBox

Download ứng dụng BlinkBox

Chúc các bạn thành công

nguồn:mobilehay