Dân số tăng nhanh, các chủ đầu tư cũng mạnh tay chi tiền vào xây dựng các khu chung cư trên toàn lãnh thổ thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ trong một vài năm ngắn ngủi, số lượng chung cư tính riêng ở thành phố Hồ Chí Minh đã mọc lên như nấm. Thế nhưng, bên cạnh những khu chung cư thực sự chất lượng, được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín, vẫn còn những khu chung cư kém chất lượng, lừa đảo khách hàng... Vậy làm sao để chọn một chung cư chất lượng? Hãy đến chung cư Tara Residence Tạ Quang Bửu để trải nghiệm cảm giác của một khu căn hộ chất lượng nhé!

1. Chủ đầu tư uy tín, vốn đầu tư lớn.

căn hộ Tara Residence quận 8 Tạ Quang Bửu được công ty trách nhiệm hữu hạn May Song Ngọc (trực thuộc tập đoàn T&T) đầu tư với số vốn đầu tư vô cùng lớn. Không chỉ vậy, chung cư Tara Residence còn được ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) bảo lãnh tài chính cho khách hàng. Chỉ cần 180 triệu cùng chương trình hỗ trợ cho vay từ ngân hàng SHB trong 15 năm với lãi suất ưu đãi, các bạn có thể dễ dàng sỡ hữu một căn hộ trong chung cư Tara Residence Tạ Quang Bửu.

2. Thiết kế tiện nghi, thuận lợi với đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho cư dân.

Tara Residence là một khu chung cư phức hợp với đầy đủ dịch vụ cần thiết đảm bảo tối đa chất lượng cuộc sống cho cư dân.


Không chỉ vậy, khu chung cư còn có đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, phòng tập, spa, hồ bơi, khu công viên rộng, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, sân tennis, nhà hàng - cafe, vườn nướng BBQ, an ninh 24/7… Ngoài ra còn có nhà trẻ và khu sinh hoạt cộng đồng ngay trong tòa nhà chung cư, giúp cho cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chỗ vui chơi cho các em nhỏ trong chung cư Tara Residence.

3. Được xây dựng ở vị trí thuận lợi cho cư dân di chuyển

Xem thêm : tin cập nhật về căn hộ Sunshine Avenue quận 8 mới nhất

Chung cư Tara Residence Tạ Quang Bửu được xây dựng tại số 1A Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Min. Từ khu chung cư, cư dân chỉ cần 5 phút để đến quận 5, chợ An Đông thông qua tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương; mất 15 phút để đến quận 1, Chợ Bến Thành thông qua cầu chữ Y và chỉ với 5 phút các bạn có thể đển ngay trung tâm quận 7, Trung Sơn, HimLam, Sunrise City...

Không chỉ vậy, chung cư Tara Residence còn được xây dựng gần với các bệnh viện lớn, trường học, thuận lợi cho người già và trẻ nhỏ đi học hay thăm khám bệnh tình. Vì nằm ở trung tâm của một quận đang phát triển mạnh của thành phố, những dịch vụ xung quanh chung cư Tara Residence đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cư dân sử dụng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được những ưu đãi tốt nhất!

HOTLINE: 0912 63 63 78