Tái chế hiện nay đang là một hành động được nhà nước ta và công dân toàn thế giới khuyến khích hành động. Ống nhựa xoắn Tuy nhiên, việc tái chế vẫn còn phải dựa trên tiêu chí an toàn cho sức khỏe con người. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài ý tưởng tuyệt vời từ việc tận dụng ống nhựa thừa, vừa tiết kiệm tài nguyên, vừa có ích cho cuộc sống hàng ngày. Giúp bạn có những ý tưởng thật độc đáo

KHAY NHỰA TRỒNG RAU
Một chiếc khay nhựa trồng rau quả thực là giải pháp thông minh cho những gia đình chật chội nhưng vẫn muốn có một không gian xanh, trồng rau sạch trong gia đình. Bạn có những mẩu Ống nhựa xoắn hdpe thừa từ công trình thi công và không biết phải làm gì với chúng? Vậy thì hãy tận dụng ngay. Khoét những lỗ nhỏ cách đều nhau để vừa đủ những loại rau bạn định trồng có thể mọc trên đó, đưa đất vào bên trong và giep hạt. Cùng với một chút sự khéo léo của mình, bạn có thể bố trí chúng thật hợp lý trên ban công hoặc trong chính không gian sống của mình. Căn nhà của bạn sẽ tràn ngập màu xanh ngát và bạn sẽ có những loạt rau sạch, an toàn cho bữa ăn của mình.


Khay nhựa trồng rau từ ống nước

ĐỒ TRANG TRÍ
Nghe có vẻ khá vô lý nhưng những chiếc ống nhựa trông có vẻ xấu xí như vậy nhưng khi được kết hợp với trí tưởng tượng của bạn thì chúng sẽ biến thành những món đồ trang trí siêu lợi hại. Cùng với những màu sơn, bạn có thể cắt những chiếc ống này ra, sơn những màu khác nhau và gắn lên mọi chỗ trang trí theo sở thích của mình sao cho thật đẹp.