Trần xuyên sáng 3D là mẫu thiết kế trần hiện đại và đang là xu hướng hót nhất trong kiến trúc trang trí nhà cửa năm 2019. Xuyên sáng là ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng, khung xương viền bao quanh cùng hệ thống đèn led chiếu sáng tạo nên tổng thể một tổng thể trần xuyên sáng đẹp và ấn tượng. Cùng xem top 3 mẫu trần 3D xuyên sáng đẹp nhất nhé!
Sử dụng trần 3D xuyên sáng
Khi sử dụng trần xuyên sáng, ánh sáng của hệ thống đèn led sẽ được xuyên qua tấm pet dẻo (tấm trần xuyên sáng), tán đều và được cản bớt giúp cho bạn không còn cảm giác chói và mỏi mắt. Với đặc tính của vật liệu bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng theo nhiều hình dạng trần khác nhau để phù hợp với kiến trúc nội thất và tạo nên sự khác biệt cho không gian sống của bạn.
Ngoài ra, một số người dùng chọn cách lắp đặt trần xuyên sáng là để có thể sử dụng để che phủ phần tường trống trên trần nhà và che phần khuyết điểm của trần,.. lựa chọn khác là dùng để xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí hay dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.

Barrisol Việt Nam
CONTACT@BARRISOL.COM
145 Đặng Văn Ngữ, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
0962616688
https://barrisol.vn