Chào mừng các bạn đã quay trở lại kênh youtube của Dịch thuật Vạn Tín. Dịch vụ DTP hiện đang là một trong những dịch vụ đang được quan tâm rất nhiều tại Hà Nội. Khi mà nhu cầu mở rộng thị phần sang thị trường quốc tế của nhiều doanh nghiệp đang ngày càng tăng. Tuy nhiên, đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp, dịch vụ này vẫn còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Vậy nên, trong video hôm nay, Vạn Tín sẽ giới thiệu với các bạn về những thông tin liên quan đến DTP và trách nghiệm của những tổ chức cung cấp dịch vụ DTP này nhé.

Thuật ngữ dịch tài liệu DTP là cụm được viết tắt từ Desktop Publishing, hay dịch ra nghĩa tiếng Việt là chế bản điện tử hay dàn trang văn bản. Dịch vụ này được hiểu là việc sắp xếp và thiết kế lại nội dung trong các tài liệu sao cho bản dịch giữ được định dạng y như văn bản gốc thông qua kỹ năng thiết kế, dàn trang dưới sự hỗ trợ của những công cụ phần mềm khác nhau như là: Photoshop, Freehand, FrameMaker, Indesign, Illustrator, Indesign, FrameMaker, QuarkXpress, AutoCAD, Corel Draw, PageMaker,... biên dịch tài liệu văn bản tiếng nhật bản

Trách nghiệm của các tổ chức cung cấp dịch vụ DTP sẽ bao gồm: đảm bảo bản dịch được DTP đẹp mắt và chuyên nghiệp giống bản gốc; hình ảnh và đồ họa sắc nét rõ rằng theo tiêu chuẩn in ấn; bản dịch được trả đúng hạn để không lỡ việc của khách hàng; thỏa mãn những yêu cầu khác khi khách hàng góp ý.

Dịch vụ DTP đặc biệt sử dụng rất tốt đối với những tài liệu có định dạng phức tạp, chứa nhiều thông tin hình ảnh, biểu đồ và văn bản đan xen nhau như: ấn phẩm cartalog, sách, tờ rơi, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp,... Bởi việc xử lý các văn bản này thường gặp rất nhiều khó khăn, và phải cần giúp đỡ của những chuyên gia DTP để giảm công sức và tiết kiệm thời gian.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong Dịch tài liệu DTP rồi, nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về dịch vụ này thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua zalo hoặc hotline 0906.246.555 để được các tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã đón xem video, xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.